Đang tải dữ liệu ...
Hướng dẫn mua hàng

Truyện dài : Cuộc đời ông Trùm Năm Cam!!! Tập cuối

Ngoài căn biệt thự 107 Trương Định quận 3, ông trùm bắt đầu lao vào mua nhà đất và đầu tư hùn hạp bằng tiền kiếm được ở thế giới ngầm. Mảnh đất ở Thảo Điền, ở Long Trường Long –Long Phước, ở An Khánh, ở Bình Chánh,..v..v... được Năm Cam vung tiền ra mua và sau đó đã tăng giá vùn vụt. Khoảng hai chục nơi giải trí, ăn chơi...

>Truyện dài : Cuộc đời ông Trùm Năm Cam!!! Tập 13

Ngoài căn biệt thự 107 Trương Định quận 3, ông trùm bắt đầu lao vào mua nhà đất và đầu tư hùn hạp bằng tiền kiếm được ở thế giới ngầm. Mảnh đất ở Thảo Điền, ở Long Trường Long –Long Phước, ở An Khánh, ở Bình Chánh,..v..v... được Năm Cam vung tiền ra mua và sau đó đã tăng giá vùn vụt. Khoảng hai chục nơi giải trí, ăn chơi...có tiền đầu tư của ông trùm, tổng cộng lên đến cả chục triệu đô la, kể cả Cánh Buồm, Ra Khơi. Năm Cam đã thực sự trở thành một hoàng đế đúng nghĩa của thế giới ngầm Việt Nam. Y giàu co, quyền lực và đầy uy tín kể cả trong giới giang hồ lẫn chính quyền, và bắt đầu những bước chân đầu tiên, tuy có chút rụt rè, vào thế giới thượng lưu trưởng giả ở Sài Gòn.

Monaco khai trương trở lại sau một thời gian ngắn bị đóng cửa do vi phạm một số qui định về quản lý. Buổi tối hôm ấy, gần như đủ mặt tất cả các bằng hữu giang hồ, đệ tử của ông trùm rải rác khắp mọi miền đất nước...

Hà Lê , đệ tử của Phạm Trí Tín tức Palestin, trùm mafia Khánh Hòa năm nào, nhờ thoát khỏi vụ bố ráp của công an nay đã trở thành một ông chủ nhỏ của giới giang hồ Nha Trang, cũng đến dự buổi khai trương.

Kim Anh, nhân tình năm xưa của Năm Cam, giờ đã trở thành một " chị Hai” giang hồ, cũng nhân cơ hội này biểu dương lực lượng với ông trùm để mong sự đoái hoài của ông ta...Hùng Xào, gã du đãng xuất thân từ Biên Hòa theo Oanh lade, Minh ba xị về sống ở Tân Bình, được Kim Anh lôi kéo về làm trợ thủ đã mang theo không ít chiến tướng của mình đầu quân cho thị , như Tuyển con, Minh Ty.v..v...Tất nhiên kè kè theo sát Kim Anh vẫn là ‘ sát thủ” Cu Nhứt chồng Lệ Hoa, khét tiếng thay chồng như thay áo, cho vay nặng lãi nhưng lúc nào cũng có mặt ở Chùa!

Nhân cơ hội, Hải bánh quyết định tìm đến gặp Năm Cam. Từ hôm hạ thủ Dung Hà xong, gã tìm cách liên lạc với ông trùm để nhờ giúp đỡ, để sòng phẳng món thù lao ông trùm hứa cho bọn sát thủ...Thế nhưng, ông luôn tìm cách lẫn tránh, khước từ gặp Hải bánh bằng mọi lý do!

Để ngầm dọa dẫm sẽ tố cáo nếu Năm Cam còn tiếp tục giở trò "đem con bỏ chợ”, Hải bánh gọi theo cả Trường, Hưng...hai tên trực tiếp hạ thủ Dung Hà.

- Anh hứa cho bọn nó 15.000 USD để trốn đi nước ngoài sống, nay bọn nó khổ quá, đòi liên tục...em chẳng biết phải làm sao! Hải bánh thì thầm.

Năm Cam tái mặt. Y nghĩ Hải bánh sau khi khử Dung Hà sẽ sợ hãi mà sống chui nhủi, thế mà...Y kéo Hải bánh lên thang lầu hỏi nhỏ:

- Em đưa bọn nó lên đây làm gì? Sao không bố trí cho về Bắc, an toàn hơn không?

- Tiền? Em lấy đâu ra tiền? Hải bánh bực bội hỏi lại.

Nhìn quanh quất một lúc, Năm Cam rút ra một xấp ngân phiếu dúi vào tay tên giang hồ Hà Nội...Vượt ngoài dự đoán của ông trùm Hải bánh ngoắc tay gọi hai tên đàn em đến và đưa toàn bộ số tiền Năm Cam vừa đưa cho chúng:

- Đây, số tiền anh Năm hứa...Các chú cầm tạm, mai mốt tính tiếp!

Hải bánh đi một nước cờ độc. Gã thừa hiểu, để bảo đảm an toàn cho bản thân, Năm Cam hoặc sẽ cho thủ tiêu những ai biết quá nhiều điều nguy hiểm hoặc, đơn giản hơn: báo cho Dương Minh Ngọc tìm cớ bắt giữ là xong!

Bằng cách công khai nhận tiền của ông trùm để trao lại cho bọn sát thủ trước quá nhiều nhân chứng, Hải bánh tin rằng Năm Cam sẽ thôi giở trò...Theo thông tin gã nhận được thời gian gần đây, Năm Cam đang rót tin cho Phòng CSHS CATP để tìm cách bắt giữ gã vì tội giết Dung Hà. Năm Cam tính toán cũng khá tinh vi, với vị trí nhân chứng, nếu Hải bánh nêu ra vai trò chủ mưu giết Dung Hà của Năm Cam, ai sẽ tin Hải bánh? Thế là, bằng cách sử dụng Sáu Ngọc, Năm Cam đã dùng một mũi tên hạ được hai con nhạn!

Số tiền bằng ngân phiếu ấy, khi Trường và Hưng kiểm lại: chỉ có đúng 10 triệu đồng! Mạng Dung Hà hóa ra rẻ như bèo....

Tất cả các sòng bạc được chỉ thị của Năm Cam phải ngừng ngay lập tức mọi hoạt động. Khi ấy Nguyễn Việt Thành, tức Tư Bốn, giám đốc CA Tiền Giang về làm Tổng Cục Phó Cục Cảnh Sát phụ trách phía Nam, ông trùm đã ra lệnh Hiệp phò mã, Long đầu đinh...tìm hiểu và nghiên cứu biện pháp tiếp cận để đánh đổ cho bằng được.

Một ông trưởng công an, anh hùng lực lượng võ trang, chỉ dùng cơm ở nhà ăn tập thể, ngủ giường sắt cơ quan, không hề lui tới bất kỳ tụ điểm vui chơi giải trí nào, cuối tuần chỉ biết về nhà với vợ con...tìm cách mua chuộc, còn khó hơn hái sao trên trời. Nghe đâu, đam mê duy nhứt của ông ta là thích các loại cây kiểng, mà như thế làm sao khoét sâu biến đam mê thành nhược điểm?

Đã vậy, sau hàng loạt trọng án CATP không phá được do ông trưởng phòng CSHS quá tệ về tư cách, đạo đức và " thích ăn tiền như hạm”, đích thân ông Tư Bốn tuyên bố trên các phương tiện truyền thông " sẽ quét sạch các hoạt động xã hội đen” và xem các vụ án lớn chưa phá được là những "món nợ với nhân dân”. Năm Cam đã lập tức cảnh giác và co cụm phòng thủ, tạm ngừng một số hoạt động có phần lộ liễu.

Thông tin từ một số " mật báo viên” của Năm Cam ở trong ngành công an và báo chí đã báo động cho ông trùm về quyết tâm của Tư Bốn.

Ấy thế mà liên tục trong nhiều ngày qua, các cận thần trợ thủ của Năm Cam cứ bám lẳng nhẳng theo y để thuyết phục chủ nhân cho phép sòng bạc tái hoạt động.

- Chắc không có gì đâu anh Năm ơi! Quốc lủi nài nỉ.

- Sao chú biết là không có gì? Năm Cam vặn lại bằng giọng khó chịu.

Hết Hà trề đến Thảo ma, Lý đôi.v..v... ra sức thuyết phục. Năm Cam nhếch mép cười lạt rồi phân tích:

- Tôi cũng như các anh em thôi, không làm thì không có tiền...cũng kẹt lắm chớ! Có điều thằng cha Tư Bốn này khó đối phó lắm, lỡ có gì thì hối hận cũng muộn rồi! Chờ ít lâu nữa, nắm được như những thằng khác thì tha hồ, chẳng lẽ mấy anh không đủ kiên nhẫn sao?

Cuối cùng, Sáu Nhà, được đánh giá là đầy uy tín với ông trùm do đã là bạn thân từ lúc hàn vi, bèn đến gặp Năm Cam vào một buổi sáng ở sân tập tennis Dinh Thống Nhất.

- Tui nợ nần tùm lum, anh Năm không cho làm lại chắc tui chết quá!

- Không được đâu! Làm lại lúc này là chết liền...Tôi đang bị để ý mà!

- Chẳng lẽ anh em lại để cho Năm Cam liên lụy? Có gì bọn tui chịu hết, có bao nhiêu năm đâu mà sợ?

Năm Cam đâm ra phân vân nghĩ ngợi. Đúng là tổ chức cờ bạc có bao nhiêu năm đâu mà sợ? Vả lại, tất cả em út có bị bắt hẳn sẽ chẳng dại gì khai cho y, có y ở ngoài " lo liệu” vẫn tốt hơn cơ mà! Và, ít lâu nay, do đình trệ các hoạt động cờ bạc, thu nhập của gia tộc Năm Cam giảm đi một cách đang kể!

- Thôi, cứ làm lại một sòng ở Trần Nguyên Hãn đi... Cố mà gói ghém, sống với nhau...Có gì mấy anh em đừng khai bậy khai bạ là được rồi! Năm Cam tặc lưỡi nói. Cuối cùng thì,lòng tham đã chiến thắng nổi lo sợ ám ảnh suốt bấy lâu...Y đành thử liều xem sao?

Sáu Nhà đem tin mừng về cho cả bọn. Ngay chiều tối hôm ấy, sòng bắt đầu đi vào hoạt động, rôm rả như chưa từng biết đến ông Tư Bốn là ai! Mà có biết, cũng chẳng sợ quái gì ông ta cơ chứ? Có Năm Cam đồng ý rồi mà sợ gì!

Ngay trong đợt thu hoạch đầu tiên, Thảo ma khệ nệ mang về cống nộp cho ông trùm 75 triệu đồng. Số tiền tuy không phải là nhiều nhưng Năm Cam hết sức mừng vì cho rằng có lẽ mình đã quá lo xa cho ngừng hoạt động của hàng chục sòng bạc, trường gà...

Thế là, lần lượt các tụ điểm đỏ đen cờ bạc, cá độ...được phép Hoàng đế Năm Cam tái hoạt động và tiền bạc bắt đầu đổ kìn kìn về két sắc của Trúc mẫu hậu.

Bảo lớn, sau một thời gian tập luyện theo các thủ pháp của bố, đã bắt đầu hạ Sơn. Một tụ diểm cờ bạc, cá độ bóng ...đá được hoàng tử mở ra trên đường Trần Bình Trọng quận 5 và bắt đầu có thu hoạch

Cu Nhứt, Tư Chánh, Tư Râu... mở hàng loạt trường gà ở quận 7, quận 8, dốc 51 quốc lộ 51 khu vực Long Thành, dưới sự bảo trợ của Năm Cam cũng bắt đầu cống nạp...

Tóm lại, tiền lại được các vệ tinh cờ bạc đem về cho đại gia đình Năm Cam. Những ngày này, Năm Cam hớn hở ra mặt vì hóa ra, Tư Bốn chỉ nói không làm, chẳng có gì phải ngại.

- Không qui phục chú Năm Cam cũng chẳng sao, có điều khi chú Năm ngứa mắt thì xách túi đi tù, chú Năm vui vẻ thì đang ngồi cóm róm ở phòng CSHS cũng 30 giây sau, có mặt ở nhà! Chú Năm muốn là anh Sáu làm...Đó, nên chơi hay không chơi với chú Năm?

Giang hồ lý giải về Năm Cam như vậy và sự thực là, khoảng thời gian này, Năm Cam đã hoàn toàn làm bá chủ giang hồ Sài Gòn và cả một phần nào ở các thành phố lớn khác!
Vũ trường Viễn Đông, bầu sữa ngọt nuôi dưỡng băng nhóm Bình Kiểm từ thuở khởi nghiệp đến nay, đã đỗi chủ. Dennis Chou, ông bạn của Năm Cam đã bỏ tiền ra đầu tư và gặp không ít thất bại...Đó là chuyện của giới chủ, còn về phương diện giang hồ cũng có khá nhiều rắc rối.

Cường Long, một tay anh chị đi lên từ các trò giựt dây, ném đá dấu tay, đã bàn với Mười đen, tận dụng cơ hội Bình Kiểm vừa xộ khám để dành lấy quyền kiểm soát vũ trường Viễn Đông,đường Phạm Ngũ Lão.

Theo lệnh của Cường Long và Mười đen, Út lùn đã đứng ra nhận nhiệm vụ " bảo vệ” nơi lẽ ra là " của để dành” thuộc quyền băng Bình Kiểm.

Đang ở tù, nhận được tin Bình Kiểm nhắn vợ lên gặp. Thế là một ngày đẹp trời, My - vợ Bình đem xe lên đón chồng trốn từ trại giam ra...

Vừa vượt ngục về đến, Bình đã đến Cher tức là Viễn Đông.

- Ê, Út lùn...tao không muốn gặp cái bản mặt mày nữa, kể từ giờ phút này! Chỗ này đâu có để cho mày múa máy hả Út lùn? Bình Kiểm nói thẳng vào mặt gã du đảng dở hơi.

Khi Bình Kiểm đi từ phòng massage ra, Út lùn đã cuốn cờ chạy tuốt về khu chợ cá. Làm sao gã đủ lá gan để ở lại đối phó với Bình?

Ngay cả Cường Long, Mười đen...nghe kể lại, thay vì phải đối phó trước sự xúc phạm danh dự cả băng, cả hai đàn anh tỏ ra hết sức dớ dẩn bằng hành vi nhìn nhau mỉm cười rồi, bỏ qua!

Năm Cam nhún vai bình luận:

- Trước khi tụi thằng Cường Long, Mười đen đưa Út lùn tới Cher, có đứa nào hỏi ý kiến anh đâu? Vậy, cũng vừa!

Nói là nói vậy, Năm Cam bắt đầu chú ý đến sự xấc xược và tâm địa bành trướng của Bình Kiểm. Ông trùm quyết định sẽ dùng mưu đưa Bình Kiểm vào cửa tử. Vấn đề, chỉ còn là cơ hội!

Kim Anh được Năm Cam triệu đến gặp ở một khách sạn. Sau khi " làm tròn nghĩa vụ” , Năm Cam thủ thỉ:

- Anh mới nhận được thông tin thằng Bình Kiểm mới được về phép, đang có mặt ở Sài Gòn...Đây là cơ hội đễ đưa nó " đi xa”! Anh giao việc này cho em đó...

- Vậy mình tính sao hả anh?

- Em gọi thằng Cu Nhứt đem dàn đệ tử lên Viễn Đông chém dằn mặt thằng Dũng Quốc Thanh, thấy đệ tử nó bị "thịt” ắt thằng Bình phải lộ diện... Trong lúc đó, mình báo trước cho Sáu Ngọc cho lính bên Phòng CSHS, chỉ cần thấy thằng Bình là " lượm” luôn! Thằng này lúc nào trong mình chẳng có súng, vả lại...tù mà ai cho đi phép? Bắt nó cũng có nghĩa lột lon luôn mấy thằng thầy của nó ở trại giam...Một công đôi chuyện!

Thế là Cu Nhứt, tên thật là Nguyễn Anh Minh, sát thủ đứng đầu của băng Kim Anh được gọi lên để trao nhiệm vụ.

Gần 12 giờ đêm, vũ trường Cher đang nhộn nhịp, chợt ở một góc tối mọi người nghe thấy tiếng quát lớn:

- Mẹ kiếp, bật đèn sáng lên coi nào!

Khi đèn bật sáng, tất cả khách ở vũ trường đều nhìn thấy Cu Nhứt đang đứng giữa piste nhảy cùng vài tên đàn em mặt mũi cô hồn.

Nghe báo có người quậy vũ trường, Dũng Quốc Thanh từ một phòng karaoke chạy ra xem thử...Chẳng nói chẳng rằng, Cu Nhứt rút mã tấu từ trong tay áo ra chém luôn!

Sau khi hạ gục Dũng Quốc Thanh bằng bốn nhát chém cảnh cáo, Cu Nhứt cao giọng hăm he:

- Đây chỉ là cảnh cáo, luôn cả thằng Bình Kiểm...nếu đủ bản lĩnh thì ra đây, tao cho đi luôn một xuồng!

Bình Kiểm, dù đang có mặt ở một phòng karaoke cùng cô vợ xinh đẹp và trong bụng là khẩu súng ngắn đầy ắp đạn, vẫn đủ khôn ngoan tỉnh táo để không chường mặt ra đối phó. Gã thừa hiểu, nếu Cu Nhứt dám đến tận sào huyệt của mình để thách thức, ắt là Năm Cam đã có bày trận đồ bát quái để gài thế triệt gã. Dại gì?

Một lúc sau, Cu Nhứt đành lui binh khi chờ mãi không thấy con mồi xuất hiện như tiên liệu của ông trùm!

Buổi sáng như thông lệ, Sáu Được đến quán café Ciao trên đường Nguyễn Huệ. Gã là vậy, uống café ăn sáng cũng phải tìm mối trả tiền cho " rỡ” mặt đàn anh. Ngồi gần gã ở bàn kế là tên nhà báo thuộc hạ Đoàn Thạch Hãn...

Chợt mấy chiếc honda ngừng lại trước cửa quán và một tốp thanh niên ập vào. Chưa kịp phản ứng, Sáu Được đã bị một tên to xác nện thẳng cánh vào gương mặt đầy thịt và mỡ. Một cảm giác đau buốt xông lên tới óc, Sáu Được quờ quạng rồi đổ gục. Tên ra tay cất chiếc dùi nhọn vào khăn mùi xoa, đút luôn vào túi, rồi thản nhiên ra ngoài...

Vết thương trên mặt Sáu Được khá sâu nên gã đành phải tức tốc đến thẩm mỹ viện để tút lại dung nhan. Nghe đâu phải may đến 6, 7 mũi.

- Chắc tụi nó lầm anh Hãn với tôi! Sáu Được phân bua.

Hãn đem mọi chuyện kể lại cho chủ nhân. Năm Cam chỉ nhếch mép cười lạt. Chưa hết, một tốp giang hồ không rõ xuất xứ đột nhiên tìm đến khách sạn Sơn Lâm của vợ chồng Sáu Được để đập phá tan hoang. Trước khi rút đi, bọn chúng chỉ buông một câu dằn mặt:

- Cho Sáu Được bỏ cái tật lắm mồm! Ăn bậy được, nói bậy là chết có ngày...Mẹ kiếp, già rồi ngu!

Nghe nói lại, Sáu Được hiểu ngay vì sao và cũng biết luôn chẳng ai khác ngoài Năm Cam đã cho người cảnh cáo mình. Tất cả cũng chỉ vì một con chim đại bàng...

Hoàng Ty,một con người thế lực và có chân trong khá nhiều cơ sở, tụ điểm vui chơi giải trí, kể cả VIP thuở xưa và Monaco hiện nay, được Hiệp phò mã suốt ngày bám theo tâng bốc, vuốt đuôi. Năm Cam luôn dặn Hiệp phải dò ý xem " cậu Hai” muốn gì để thỏa mãn...Có được mối quan hệ tân thiết với "cậu Hai” cũng có nghĩa trở nên việc bất khả xâm phạm!

Thế mà một buổi đẹp trời, cậu Hai tỏ ra thích thứ xem ra rất đỗi tầm thường: một con chim đại bàng của Tám Vàng. Gã Việt kiều ở Mỹ về, to xác như một con trâu nước, chuyên lui tới các vũ trường nhà hàng để kiếm độ nhậu chùa, đã mua được con chim của một người dân tộc BaNa ở Tây Nguyên với giá 3 triệu đồng. Gã đi đâu cũng mang theo con chim lạ trên chiếc xe Jeep lùn A2 và hãnh diện khoe với mọi người.

Cậu Hai muốn là Trời muốn! Năm Cam hạ lệnh cho Tám Vàng " để lại” con chim lạ và sau đó tiến cống cho cậu Hai.

Sáu Được chứng kiến cảnh khúm núm quị lụy của ông trùm khi đem cống nạp cho cậu Hai con đại bàng, đã bật cười bình luận:

- Thứ hèn hạ, ôm chân...như Năm Cam mà cũng làm đàn anh được sao?

Tai vách mạch rừng, nhứt là giang hồ thiếu gì kẻ muốn ôm chân Năm Cam để mưu cầu lợi ích bản thân hoặc, đôi khi "Sáu Được nhìn thấy ghét” ?

Hậu quả của câu nói quá thực của Sáu Được đã đến ngay tức thì!

Lộc lì, gã du đãng nổi tiếng với câu nói "Tòa xử tòa ở!”, trở về từ trại Xuyên Mộc, sau khi thụ hình bản án 20 năm. Suốt thời gian tù tội, Lũngđầu bò với tư cách bạn thân đến thăm nuôi Lộc lì khá đầy đủ. Để lưu chút tình, Năm Cam liên tục bảo Hiệp phò mã mang tiền qua " phụ giúp” má Nguyệt thăm Lộc...

Nghe tin Lộc lì về, Năm Cam rất mừng rỡ vì y nghĩ rằng: với bản lĩnh gần như số 1 của Lộc lì trong giới anh chị giang hồ Sài Gòn, ông trùm sẽ sử dụng vào các chuyện "động dao động thớt”.

Bửu, một trùm đề và một tay tổ cá độ bóng đá trong tập đoàn Năm Cam, được ông trùm vời đến giao nhiệm vụ:

- Chú ráng giúp đỡ chothằng Lộc, rất có lợi...nói ít chú hiểu nhiều! Vợ của Lộc lì đã sang ngang từ lâu với anh chàng Sinh ngọng, một giang hồ cấp thấp, để lại cho Lộc một đứa con gái 17 tuổi xinh đẹp và ngoan hiền, chẳng giống Lộc một chút xíu nào!

Bửu mua cho Lộc lì một chiếc Su Sport mới cáu cạnh và giúp gã giang hồ dữ dằn này mua một cơ ngơi nho nhỏ ở quận Tám để mở quán café. Rồi Lộc cũng lấy vợ. Vợ gã, một cô cave chán cảnh " sốn làm vợ khắp người ta” đã tỏ ra đảm đang hiền thục. Cuộc đời Lộc, coi như đã yên phận và sẽ qua đi một cách bình dị, nếu không có Năm Cam!

Bắt đầu lại là câu chuyện " ăn cơm chúa múa tối ngày”...

Bửu, trùm cá độ đá banh nhận lời bắt độ với Sử,cháu gọi Lai em là cậu, con bà Năm Hoa (không phải Hồ Việt Sử chủ dancing 2000)

Thua độ, Sử bèn ỷ vào ông cậu khét tiếng giang hồ, không thèm nói với Bửu một câu thông cảm chứ đừng nói tới việc trả tiền!

Trong bất kỳ cuộc đòi nợ nào mà một bên thiếu thiện chí, ắt có cãi nhau. Bửu và Sử lôi cả tam đại của nhau ra mà gán cho đủ loại tên sức vật.

Một bữa trưa, Bửu đang đi trên đường bỗng gặp một tốp thanh niên chặn lối. Bửu chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra với mình đã ăn luôn vài nhát dao!

Hoảng hồn, Bửu chạy có cờ và điện thoại cho xếp Năm Cam...

- Chú điện cho thằng Lộc chưa? Ông trùm hỏi, như một lời ra lệnh.

- Dạ chưa, để em gọi liền...Bửu mừng rỡ trả lời.

Thay vì phải hộc tốc lùng sục để tìm cho ra hung thủ, kẻ đứng sau lưng việc thanh toán Bửu, Lộc chỉ ậm ừ rồi không có lấy một đống thái nào phù hợp với nghĩa cử từ trước tới giờ của Bửu đối với mình.

Bửu bất mãn bèn gọi điện báo mọi chuyện cho xếp...

- Kỳ vậy? Năm Cam chỉ hỏi lại một câu vô thưởng vô phạt. Nhưng đối với y, Lộc lì đã là " thứ hết xài”. Y cho rằng, sau một thời gian quá dài ở trường trại, Lộc lì đâm ra "khô máu” và hoàn toàn đánh mất bản lĩnh lì lợm cố hữu. Mà như thế, dùng gã làm gì nữa?

Để trấn an Bửu, ông trùm cho người đi điều tra một cách âm thầm. Sau khi biết chắc Sử là kẻ chủ mưu, ông trùm gọi Lai em đến gặp.

- Đó, theo anh biết là vậy...Tuỳ em, em xử lý sao cho công bằng!

Lai em tái mặt , gã biêt thừa là ai đã ra tay chém Bửu, gã lắp bắp:

- Dạ anh Năm cứ yên tâm, em sẽ cho tìm bằng được...

Ít lâu sau, thông tin về việc Năm Cam bán đứng đệ tử ruột của mình là Bảy Việt, để cứu Thọ đại uý khỏi tội chủ mưu, tổ chức giết người, lọt ra ngoài bởi một số đàn em bất mãn với cách xử sự của ông trùm tung ra.

Lủng, gã con nuôi năm nào, dù vẫn bị cột chặt trong mối quan hệ làm ăn với tập đoàn Năm Cam, đã hết sức bất bình. Lũng biết thì Lộc cũng phải biết. Máu mã thượng của Lộc lì đã làm gã đâm ra khinh miệt ông trùm.

Tất nhiên khi đã không phục, Lộc lì tìm mọi cách tránh xa các quan hệ với Năm Cam cho khỏi phiền toái. Thấy thái độ ngày càng bất phục của Lộc lì, Năm Cam quyết định sẽ loại bỏ gã khi có dịp.

Và rồi, dịp ấy đã đến...

Một buổi tối, Lộc lì đến bar Hoàng Hôn của Kim Anh chơi. Uống được vài tuần rượu, Lộc đâm ra cáu kỉnh. Gã không vừa từ lâu do kiểu cách ra vẻ đàn chị của Kim Anh. Gã bắt đầu cà khịa và khi cơn bực bội lên đến đỉnh điểm, gã bắt đầu đập phá!

- Chú không đi về, tôi gọi anh Năm đến bây giờ! Kim Anh hăm dọa.

- Cái gì? Bộ chị tưởng dựa hơi thằng già đó tui sợ sao? Ngay cả thằng chả ra đây tui cũng bẻ cổ...Chị ngon thì gọi ra đây! Lộc nổi nóng chỉ thẳng mặt mụ nhân tình của ông trùm, quát lớn.

Nhận được cú điện thoại báo tin của cô vợ bé không chính thức, ông trùm run lên bần bật vì giận dữ.

- Em gọi điện thoại cho Cu Nhứt, biểu nó tính luôn thằng Lộc đi! Có gì biểu thằng Cu Nhứt gọi cho anh! Năm Cam ra lệnh.

Lát sau Lộc lì bớt cơn cuồng nộ , bước lên xe đi về nhà ở quận 8. Gã quá tự tin vào số má giang hồ của mình nên đã không chú ý đến một tốp thanh niên đợi sẵn bên kia đường bám theo sát nút...

Đến gần ngã ba Nguyễn Cảnh Chân, bọn sát thủ đuổi kịp Lộc lì...

Cu Nhứt đích thân ra tay. Gã sát thủ được Năm Cam bảo vợ và Kim Anh nuôi dưỡng, đã lao vào Lộc chém tới tấp bằng mã tấu.

Hoảng hồn, Lộc lì tuôn chạy luôn vào phòng CSHS!

Hôm sau, đanh nằm trong bệnh viện điều trị vết thương, Lộc nhìn thấy Hiệp phò mã đến thăm với một nụ cười khó hiểu.

- Ông già nói tui đem 20 triệu dồng này đến cho bạn,phụ thêm tiền thuốc! Ông già có dặn tui nói với bạn một điều...

- Điều gì? Lộc ngạc nhiên hỏi lại.

- Là giang hồ, mà lại là giang hồ số má...nếu bị chém thì tìm coi ai rồi tính lại, đừng thưa gởi gì rồi đâm ra mang tiếng...Ông già nhắn vậy đó!

Lộc lặng người đi vì tức. Gã đã hiểu vì sao mình bị chém và ai là kẻ đã chủ mưu chém mình...! Có điều, thân cô thế cô, chưa chắc đã làm gì được mà bọn CSHS, cụ thể là Sáu Ngọc, sẽ có cơ hội đưa gã đi tiếp một chuyến thật xa, khó có ngày trở về!

Lộc lì đành im lặng. Hiệp nhún vai tỏ vẻ không can dự gì rồi bỏ về...

Tin Hải bánh bị phòng CSHS bắt giữ đến tai Năm Cam vào một buổi sáng, y mừng hơn bắt được vàng.

Từ lúc rót thông tin về việc Hải bánh khử Dung Hà cho đệ tử Dương Minh Ngọc, Năm Cam lúc nào cũng lo ngay ngáy. Lớp lo việc thông tin rò rỉ đến việc Hải bánh tìm cách trả đũa, lớp lo đêm dài sinh lắm chuyện, Bộ Công An vào cuộc thì có trời mới biết chyện gì sẽ xảy ra!

Nguyên cớ để bắt Hải bánh là do chính gã đồ tể gốc Hà Nội này đã quá chủ quan tự gây ra. Hiếu, một trinh sát đội CSHS CA quận 1, ham ăn chơi hơn truy bắt tội phạm đã cá độ đá banh và xù không trả tiền thua cược.

Gặp Hiếu ở quán ăn Dìn Ký đối diện Tân Hải Vân của Ngọc cơm niêu, Hải bánh cự cãi và ném vào đầu gã CSHS kém tư cách này một cái dĩa vào đầu toé cả máu!

Khi Hải bánh bị bắt, Năm Cam lập tức đến gặp Dương Minh Ngọc để kết thúc để gã đệ tử mặt thịt mắt híp này ra cọc bắn. Y chỉ sợ nếu để lâu dài, gương mặt kẻ chủ mưu sẽ lộ rõ y sẽ nếm mùi " gậy ông đập lưng ông”.

Sòng bạc ở Trần Nguyên Hãn quận 8 đang hoạt động rôm rả, đột nhiên bị bắt! Năm Cam hoảng hồn gọi điện hỏi thăm ông trưởng phòng CSHS:

- Ủa sao kỳ vậy chú Sáu? Tụi Sáu Nhà, Quốc lủi bị bắt rồi...

Dương Minh Ngọc ngạc nhiên gọi điện sang cho bộ phận chuyên trách:

- Thằng nào bắt sòng ở quận 8? Sao không bàn bạc với anh?

Nghe câu trả lời lắp bắp trong máy của thuộc cấp: " Tụi em đâu biết chuyện này? Có thể trên Bộ bắt không chừng...” Sáu Ngọc vội đặt điện thoại xuuống, mặt biến sắc!

Toàn bộ sòng bạc bị bắt bởi lực lượng an ninh Sở CA TPHCM, chỉ một kẻ chạy thoát...Đó là Hà trề kịp thời leo lên chiếc xe hơi đời mới màu đỏ vọt đi như một kẻ bàng quan. Phú nẩu, kẻ đưa đơn tố cáo Năm Cam năm 1995 cũng có mặt tại hiện trường. Gã lập tức báo lại cho lực lượng đang làm nhiệm vụ về việc tẩu thoát củaThu Hà!

Nguồn thông tin về Phú Nẩu có khả năng là kẻ báo cáo đến tai Năm Cam bởi ai đó trong lực lượng công an thích tiền của ông trùm hơn thích làm một người chân chính , báo lại một cách tỉ mỉ.

- Cô coi chừng, tụi công an biết có cô ở sòng rồi đó ! Năm Cam vội gọi điện thông báo cho thuộc hạ để kịp thời đối phó.

Tuy không phải là " người tay trong” tổ chức vụ bắt bớ sòng bạc nhưng Năm Cam cũng không mấy gì lo lắng. Y tin chắc trong bọn sẽ chẳng tên nào hở ra bất kỳ một lời nào bất lợi cho y. Ai không biết sức mạnh của Năm Cam lan tỏa đến tận đâu và tận cấp nào? Không khai ra y còn có cơ may y chạy chọt, lo liệu cho về sớm, còn nhược bằng ngu ngốc đả động đến y, sẽ khó sống với thế lực của ông trùm!

Để thư giãn, Năm Cam quyết định sang Mỹ lần thứ hai lấy lý do đưa hai đứa con trai lớn của Hiệp và Lan đi học.

Trong thời gian này cô con gái hiền lành nhất nhà, Ánh với pháp danh Diệu Quang đang ở Trung Quốc học để lấy bằng cao học phật giáo. Có lẽ đây là người đáng thương và hiếu mục nhứt của gia tộc Năm Cam. Cô ấy quyết đi tu để " chuộc bớt phần nào tội lỗi của cha”, theo lời cô tâm sự với bạn gái.

Để trả ơn cho Cu Nhứt đã làm một số việc cho mình , Năm Cam gọi điện cho Trịnh Xuân Hoàng - tức Hoàng lựu đạn:

- Chú Hoàng xem giúp dùm thằng Cu Nhứt, nó là em của anh đó nghen!

Hoàng lật đật nhận lời. Việc nhờ vả của Cu Nhứt cũng chẳng có gì vượt quá khả năng của gã. Đất Biên Hoà, Bình Dương là của gã cơ mà!

Ông Hưng, người quen cũ của Hoàng từ sau việc giải cứu gã thoát khỏi tù tội đợt 1996 do tổ chức sòng bạc ở núi Châu Thới, giờ đây là trưởng công an huyện Châu Thành tỉnh Đồng Nai. Gần đây, do tình hình có chuyễn biến bất lợi, các trường gà đều chuyễn ra ngoài thành phố để tránh bắt bớ, bọn Cu Nhứt, Tư Râu...đều muốn mở về hướng Biên Hòa.

Nhận lời gởi gắm của Hoàng, ông Hưng bèn mua 3 hecta đất giao luôn cho Định và Cu Nhứt mỡ trường gà ở dốc 51,Quốc lộ 51 Sài Gòn Vũng Tàu.

Một tuần lễ sau khi sắp đặt xong đâu vào đấy, Hoàng lựu đạn bất ngờ bị CA bộ nội vụ bắt giữ.

Chiều hôm ấy, Hoàng đang đánh tennis ở sân Dĩ An cách nhà không xa, như một đấng trượng phu có nguồn gốc thượng lưu quí tộc. Nhận được cú điện thoại làm ăn của một người bạn chuyên buôn gỗ lậu, Hoàng mừng rơn.

- Ừ, thì hẹn mấy ổng lên đây bàn công chuyện! Gỗ thì lúc nào chẳng có...

Chờ mãi không thấy " các ông muốn mua gỗ lậu” đến gặp, Hoàng đi về cây xăng của mình cách nhà 4 cây số. Đang nhập xe xăng, Hoàng nhìn thấy ông bạn dắt số thân chủ đến. Tốp chủ hàng này lạ hoắc nhưng có vẻ " hiền lành, tử tế ”

- Thôi, tụi mình về nhà tôi nói chuyện, ở đây hôi mùi xăng lắm!

Vừa về đến nhà chưa kịp cởi đôi giày thể thao ra khỏi chân, Hoàng giật mình khi nhìn thấy "bạn làm ăn” rút súng chỉa vào đầu mình nói như quát:

- Ngồi yên, anh đã bị bắt!

Sau đó Hoàng được đưa lên phòng khác để nghe đọc bắt giữ mình vì tội hiếp dâm! Hoàng tỏ vẻ ngạc nhiên:

- Chắc các ông lầm tôi với ai rồi đó! Tôi mà hiếp dâm?

- Về trụ sở đi rồi sẽ biết lầm hay không! Một ai đó trả lời.

Thông tin về Hoàng lựu đạn bị Tổng Cục Cảnh Sát bắt giữ đến tai Năm Cam chẳng làm y lưu tâm vì y cho rằng chẳng có mối liên hệ nào có thể gây nguy hại cho mình.

Tuy nhiên có những tín hiệu lạ đang kéo lên trong tất cả những nguồn thông tin thường xuyên đưa đến hằng ngày cho ông trùm, làm y không khỏi cảnh giác. Nghe nói, Hải bánh đang bị cảnh sát điều tra thay vì với tội danh đánh CSHS.

Buổi sáng như thường lệ, Năm Cam đến công viên Tao Đàn tập thể dục. Vừa đến nơi, điện thoại trong túi ông trùm réo inh ỏi.

- Ừ, anh đang ở Tao Đàn...Lát nữa anh sẽ qua đó! Năm Cam trả lời.

Thu, cô nhân tình gặp gỡ ở hồ bơi năm nào, gọi điện thoại từ sân tennis Dinh Thống Nhất cho ông trùm. Từ lúc quen biết ông trùm, Thu đã quên hẳn mình đã có chồng có con và một mái ấm đàng hoàng như mơ ước của mọi phụ nữ Việt Nam.

Đến nơi, Năm Cam gởi xe vào sân tìm Thu. Đứng góc quầy giải khát nhìn ra sân, Năm Cam chợt nhận ra khá lâu y quên bẵng rằng mình đang có một nhân tình sẵn sàng lao vào cuộc chơi như một con thiêu thân...

Thế là họ cùng nhau đi về cửa tiệm của Thu nằm ở 110 Tôn Thất Tùng quận 1. Lúc đó là 8 giờ 45 phút sáng ngày 12-12-2002.

Vừa về đến nhà, một cửa tiệm điện thoại và thẩm mỹ phụ nữ, Thu lôi tuột gã nhân tình vào buồng ngủ.


- Để em đi tắm đã, anh chịu khó chờ em một chút!

Khi nhìn theo dáng đi mềm mại uyển chuyển như một con hươu nhỏ của Thu, Năm Cam mỉm cười, y nói với theo:

- Cưng cứ tắm rửa đi nghen! Anh qua ăn sáng cái đã!

Quán cơm tấm ngang bên cạnh vốn nổi tiếng với giới sành ăn. Sẵn dịp ghé nhà nhân tình, Năm Cam bèn đi qua dùng món điểm tâm gã ưa thích.

Xong bữa, ông trùm đứng dậy đi ra cửa...Một thanh niên lạ hoắc tiến từ bên kia đường đến cạnh Năm Cam.

- Năm Cam, anh nhớ tôi không? Thanh niên mỉm cười thân thiện hỏi.

- Chà, anh quen nhiều quá nên không nhớ ra...Năm Cam trả lời.

- Vậy mình vô nhà, tôi kể cho anh nghe xem anh nhớ tôi không hả?

Bốn năm thanh niên khác chợt tiến thẳng lại chỗ hai người . Năm Cam chột dạ, y biết có chuyện nhưng chẳng biết phải phân xử ra sao. Hay là bọn Hải phòng? Năm Cam thoáng nghĩ mà chột dạ!

- Năm Cam anh đã bị bắt! Một ai đó dõng dạc và gần như ngay lập tức Năm Cam bị chụp tay lôi ra sau lưng còng lại.

Mắt bị bịt chặt, co ro trong bộ quần áo ngắn thể thao Adidas, Năm Cam kinh hoàng nhận ra dấu chấm hết của cuộc đời hoàng đế thế giới ngầm. Từng chữ một trong lệnh bắt và khám xét khẩn cấp của một công an mặc sắc phục đọc lên như những nhát búa đóng đinh vào chiếc quan tài của sự nghiệp ông trùm. Đến khi nghe người ký lệnh bắt y là thiếu tá Nguyễn Văn Nên phó thủ trưởng cơ quan điều tra CA Tiềng Giang, y ngỡ ngàng bật lên tiếng hỏi:

- Sao lại là chủ mưu giết người? Tôi có dính líu gì ở tỉnh Tiền Giang đâu?

- Có hay không, về cơ quan đi rồi biết! Ai đó trả lời.

Năm Cam hoang mang. Nếu là CA TPHCM bắt thì đó lại là một lẽ, dễ giải thích , dẫu sao ông giám đốc mới của CATP vẫn chưa phải là " người nhà”. Hoặc, nếu đặc nhiệm của bộ công an ra tay, thì đúng hơn...Tại sao là Tiền Giang, phải chăng có sự lầm lẫn gì đây? Vụ Dung Hà, y đã phòng thủ rất kỹ dễ gì có sơ sót nên ngay lập tức Hải bánh bị bắt, y vẫn xem như chẳng có chuyện gì. Còn sòng bạc, y đã nắm vững thông tin rằng chẳng ai dám khai đến y! Thế thì, vì sao? Y muốn nổ tung cả đầu ra khi cố nghĩ, tìm cho được câu trả lời...

Xe chở y vượt qua cầu Bình Điền, hướng về miền Tây...

" Chanh rồi chứ Cam gì nữa!” Năm Cam trả lời vời người bạn tù khi được hỏi một cách đầy ngưỡng mộ:

- Hoá ra chính anh là Năm Cam sao? Em nghe tiếng đã lâu, nay có dịp diện kiến...

Suốt buổi tối hôm ấy, Năm Cam vắt tay lên trán thở dài sườn sượt...Cuộc sống đang suông sẻ với gái đẹp, rượu ngon như một thiên đường, giờ đây chỉ còn lại bốn bức vách nhà giam với cánh cửa sắt nặng nề chỉ mở ra vào giờ cơm nước. Sự hụt hẫng ấy cũng chẳng phải là sự mới lạ gì, nhưng lần này hơn ai hết Năm Cam hiểu là lần cuối cùng trong đời giang hồ của y.

Rồi thì cả buổi sáng hôm sau, chẳng ai đoái hoài gì đến tên giang hồ xã hội đen lừng danh cả nước. Họ đang làm gì với mình đây? Năm Cam tự nghĩ và nói với người bạn tù bằng giọng một kẻ hàm oan chẳng biết gì :

- Anh nghĩ là CA Tiền Giang đã bắt lầm anh! Anh có gì với Tiền Giang đâu?

- Nếu như vậy thì lo gì anh không được thả về! Gã bạn tù kết luận.

Đến chiều, Năm Cam được gọi đến tên để đi làm việc với cảnh sát điều tra.

- Anh có biết là anh phạm tội gì để bị bắt không? Điều tra viên hỏi.

- Dạ thưa không, tôi có làm gì nên tội? Năm Cam vờ ngơ ngác.

- Anh có biết Hải bánh là ai không hả anh Năm Cam?

Năm Cam tái mặt. Vậy là đã rõ, y bị bắt vì " thằng khốn Hải bánh” đã khai đến y. Cố giữ bình tĩnh, Năm Cam trả lời với giọng thản nhiên:

- Dạ có biết, nhưng chỉ quen biết sơ sài...

- Sơ sài? Thế anh cho biết đã quen Hải bánh như trong trường hợp nào?

Năm Cam không vội trả lời ngay...Y thừa kinh nghiệm để đối phó với các cuộc thẩm vấn, kể từ ngày bước ra giang hồ lưu lạc thuở 16 tuổi, đâu dễ mắc lỡm! Nếu y khai thật, việc dính líu đến quan hệ phức tạp của giang hồ Hải Phòng là không thể chối cãi và như thế, không thể chối là không quan hệ gì với Dung Hà...Y quyết định trả lời lấp lửng:

- Dạ quen lúc nào tôi không nhớ rõ vì Hải bánh là dân Bắc, tôi không giao du sâu sợ phiền phức!

Người điều tra của Năm Cam chợt nhếch mép cười. Anh ta có đầy đủ chứng cớ để buộc Năm Cam phải thừa nhận việc dính líu đến các cuộc tranh chấp giang hồ Bắc Nam, nhưng để xem con cáo già này tinh khôn quỉ quyệt đến đâu?

Suốt một thời gian dài thu thập thông tin chứng cứ về hoạt động xã hội đen của Trưong Văn Cam đã quá đủ để buộc tội y, cơ quan điều tra chỉ còn chờ vào việc y có thành khẩn để tự nói ra hay không mà thôi!

- Anh nhận tội rồi! Năm Cam nói với bạn tù với vẻ mặt âu sầu.

- Ủa, sao kỳ vậy? Anh nhận tội gì? Người bạn tù ngạc nhiên hỏi.

- Tội ra lệnh cho Hải bánh giết Dung Hà! Năm Cam nói.

- Gì thấy ghê vậy cha? Thiệt không đó...?

Năm Cam bắt đầu thuật lại mọi vướng mắt giữa y với Dung Hà, Hải bánh và kể cả với Tống Viết Hòa. Y giải thích:

- Anh vô thế cưỡi cọp rồi em biết không? Lúc đó bọn giang hồ Bake đổ bộ vào Nam sống quá nhiều! Mục tiêu của tụi nó là giành đất sống, anh không dùng mưu triệt hạ chúng thì gia đình anh bản thân anh tiêu ngay lập tức!

Ít hôm sau, Năm Cam bắt đầu khai ra mối quan hệ thầy trò với Dương Minh Ngọc,trưởng phòng CSHS CA TPHCM. Rồi cũng chính tụi này y mới biết cả Bảo lớn - con trai y, Hiệp phò mã - con rể y, cũng bị bắt!

- Không khai sao được hả em? Tụi CA Tiền Giang biết hết trơn rồi! Năm Cam giải thích cho người bạn tù vốn ngưỡng mộ y từ lâu.

Và đến Nguyễn Mạnh Trung, phó phòng PC16, cũng lộ mặt là kẻ nhận tiền của Năm Cam để thọc tay bẻ cong pháp luật, cứu hàng loạt tên tội phạm có dây mơ rễ má đến Năm Cam.

Lần lượt, không chỉ Năm Cam, tất cả bọn tội phạm trong đường dây hoạt động xã hội đen kiểu của tập đoàn Năm Cam, đều khai tất tần tật!

Một loạt quan chức chính quyền, cán bộ chiến sĩ công an đủ các cấp, nhà báo tiêu cực, được Năm Cam khai ra " để cùng sống, chết phải chết chùm cho vui” theo quan niệm của Năm Cam.

Chưa đầy một tháng từ ngày bị bắt, Năm Cam suy sụp tinh thần hoàn toàn, y luôn miệng hỏi:

- Liệu tội của anh có thể bị xử bắn không em?

- Bắn gì được! Người bạn tù trấn an y dù anh ta thừa hiểu với hàng loạt tội trạng tày trời như thế, Năm Cam khó thoát khỏi một mức án rất cao.

Và, như một định mệnh tất yếu, gieo gió phải gặp bão, Năm Cam đã gây biết bao tội ác bởi thủ đoạn tàn ác, ắt phải có một kết thúc như thế!

Thiện phải thắng Ác và Cái Ác phải bị trừng phạt, đó là sự công bình tất yếu...

*********************************************************************

Khép lại quyển truyện viết về Năm Cam, một ông trùm xuất thân từ cờ bạc,giang hồ đã trở thành hoàng đế không ngai của thế giới ngầm Sài Gòn, Năm Cam, một tính cách được hình thành từ những cuộc tranh giành thanh toán giữa giang hồ với giang hồ, xuất phát từ quyền lợi vô hạn của các hoạt động phi pháp.Với khát vọng đỗi đời, muốn có một cuộc sống giàu có, đầy đủ, đã bất chấp tất cả những gì được coi là chuẩn mực đạo đức của xã hội, của con người, để đạt được mục đích. Năm Cam nhận ra, trong giới giang hồ lưu manh, cái gọi là nghĩa khí chỉ là một võ bọc, một cách tự đề cao. Làm gì có sự công bằng, chính trực,chỉ có bạo lực, bằng giành giật và cả bằng thủ đoạn mưu lược hại người?

Năm Cam, cũng như bất kỳ một người bình thường nào trong xã hội, đều muốn gia đình sung túc, con cháu thành đạt và bản tân hưởng dật lạc buổi xế chiều. Nhưng với cá tính được hình thành từ môi trường vẫn đục, y không xem trọng người khác trừ những người thân của mình. Với y, chỉ có y và người thân mới xứng đáng được hưởng hạnh phúc, được xem là người. Còn lại, tất cả đều là phương tiện, là chỗ để y lợi dụng, chà đạp hoặc triệt tiêu tuỳ hoàn cảnh, tuỳ cơ hội.

Nhưng, Năm Cam xét cho cùng ngoài việc là một tên tội phạm nguy hiểm cho xã hội, còn là một nạn nhân!Nếu không có Năm Cam này thì cũng có một người nào đó khác...thay thế để phục tùng cho những kẻ thi hành pháp luật,công lý !!!Những Sáu Ngọc, Mạnh Tung...và cao hơn nữa, trên cương vị Đảng và Nhà Nước giao phó. Bọn này đã tạo ra vỏ bọc hoàn hảo để tham ô và tiếp tay cho mọi loại tội phạm giang hồ. Quyền lợi được tay sai như Năm Cam đi vơ vét của xã hội bằng nhiều con đường phi pháp, lần lượt chui vào tủ sắt, két bạc của những tên tội phạm có chức quyền là rất rất nhiều!

Tội phạm hình sự, xã hội nào chẳng có,ít hay nhiều, tùy theo mức độ tham nhũng của chế độ và gần như chỉ có thể đẩy lùi hơn là có thể triệt tiêu.Tuy nhiên, chữa bệnh từ gốc đánh rắn phải đập đầu... Để có thể loại trừ những tên tội phạm như Năm Cam ra khỏi đời sống xã hội,cần phải bóc gỡ bọn tội phạm ẩn náu trong lực lượng công an, trong bộ máy chính quyền, trong giới báo chí, thì mới có thể đi đến một kết quả khả dĩ chấp nhận được!

Qua câu chuyện về cuộc đời ông trùm xã hội đen " Năm Cam "có rất nhiều điều để chúng ta suy nghĩ và rút ra nhiều bài học quý báu cho bản thân!Cái thiện lúc nào cũng thắng cái ác,sự thật ,công lý lúc nào cũng tồn tại mãi mãi!Nếu chúng ta đi lên, làm giàu từ hai bàn tay của mình,bằng nổ lực,chính sức lao động chân chính của mình thì thành quả ấy mới là mãi mãi!

*******************************************************************************

( Bài sưu tầm - Nguồn BikerViệtNam.com )

Máy chiếu| Máy chấm công | Máy photocopy | Máy hút ẩm | Máy hủy tài liệu | Máy phát điện | Máy đếm tiền | Máy tính xách tay | Máy ảnh | Máy quay | Điều hòa nhiệt độ | Quạt phun sương | Máy cắt cỏ | Chăm sóc sức khỏe | Tổng đài điện thoại | Máy tính tiền | Đầu đọc mã vạch | Máy in | Thiết bị trợ giảng | Máy fax | Máy Scan | Két sắt |


Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn:
SẢN PHẨM TIÊU BIỂU
Đầu đọc mã vạch ATS 2208N
Giá TT: 1.260.000 VNĐ
Giá KM: 1.050.000 VNĐ
MÁY ĐẾM TIỀN JINGRUI JR-8804
Giá TT: 3.150.000 VNĐ
Giá KM: 1.995.000 VNĐ
Máy in hóa đơn Antech AP250
Giá TT: 2.940.000 VNĐ
Giá KM: 2.730.000 VNĐ
Đầu đọc mã vạch Datalogic QW2100
Giá TT: 2.520.000 VNĐ
Giá KM: 1.806.000 VNĐ
Máy Đếm Tiền OUDIS 2300C
Giá TT: 2.520.000 VNĐ
Giá KM: 2.310.000 VNĐ
Đầu đọc mã vạch Symbol LS2208
Giá TT: 2.520.000 VNĐ
Giá KM: 2.268.000 VNĐ
Máy hủy tài liệu AURORA AS610CT
Giá TT: 1.680.000 VNĐ
Giá KM: 1.575.000 VNĐ
Máy in mã vạch TSC TTP 244Plus
Giá TT: 5.775.000 VNĐ
Giá KM: Liên hệ
Máy đọc mã vạch Antech AS 1208 AT bao gồm chân đế
Giá TT: 1.575.000 VNĐ
Giá KM: Liên hệ
Máy huỷ tài liệu I Shred X1
Giá TT: 3.150.000 VNĐ
Giá KM: Liên hệ
Máy photocopy FujiXerox Docucentre S1810 DD NW
Giá TT: 24.150.000 VNĐ
Giá KM: 17.850.000 VNĐ
Máy đánh giày Siroad CX-1016BA
Giá TT: 3.255.000 VNĐ
Giá KM: 2.898.000 VNĐ
Máy photocopy Ricoh Aficio MP 171L
Giá TT: 21.420.000 VNĐ
Giá KM: 18.690.000 VNĐ
HỖ TRỢ MUA HÀNG ONLINE
Khu vực phía Bắc
THIẾT BỊ TIN HỌC
Nguyễn Xuân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0902233306
Email: xuanha@khaitrijsc.com
Nguyễn Như Quỳnh
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0988729199
Email: quynhkd@gmail.com
Nguyễn Trung Hà
Nick Yahoo! Nick Skype Tel: 04.35667311
Mobile: 0977 04 55 17
Email: nguyentrungha1703
Nguyễn Văn Đông
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0977 75 11 18
Email: dongnguyen@khaitrijsc.com
TBỊ MẠNG
Nguyễn Xuân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0902233306
Email: xuanha@khaitrijsc.com
Nguyễn Trung Hà
Nick Yahoo! Nick Skype Tel: 04.35667311
Mobile: 0975 86 85 99
Email: nguyentrungha1703@gmail.com
Nguyễn Việt Vương
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0983 49 49 93
Email: nguyenvietvuong@gmail.com
THIẾT BỊ VĂN PHÒNG
Nguyễn Như Quỳnh
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0988729199
Email: quynhkd@gmail.com
Nguyễn Xuân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0902 233 306
Email: xuanha@khaitrijsc.com
Đỗ Thu Hảo
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0974251088
Email: thuhao@khaitrijsc.com
Nguyễn Trung Hà
Nick Yahoo! Nick Skype Tel: 04.35667311
Mobile: 0977045517
Email: nguyentrungha1703@gmail.com
Trương Ngân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0978851059
Email: nganha@sellmax.vn
Nguyễn Văn Đông
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0977 75 11 18
Email: dongnguyen@khaitrijsc.com
THIẾT BỊ NGÂN HÀNG
Đỗ Thu Hảo
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0974251088
Email: thuhao@khaitrijsc.com
Trương Ngân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0978851059
Email: nganha@khaitrijsc.com
Nguyễn Như Quỳnh
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0988729199
Email: quynhkd@gmail.com
Nguyễn Văn Đông
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0977 75 11 18
Email: dongnguyen@khaitrijsc.com
THIẾT BỊ SIÊU THỊ
Nguyễn Trung Hà
Nick Yahoo! Nick Skype Tel: 04.35667311
Mobile: 0977045517
Email: nguyentrungha1703@gmail.com
Nguyễn Xuân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0902233306
Email: xuanha@khaitrijsc.com
Trương Ngân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0978 851 059
Email: nganha.truong2004@gmail.com
Nguyễn Văn Đông
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0977 75 11 18
Email: dongnguyen@khaitrijsc.com
Đỗ Thu Hảo
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0974251088
Email: thuhao@khaitrijsc.com
THIẾT BỊ AN NINH
Nguyễn Việt Vương
Nick Yahoo! Nick Skype Tel: 04.35667311
Mobile: 0983 49 49 93
Email: nguyenvietvuong@gmail.com
Nguyễn Trung Hà
Nick Yahoo! Nick Skype Tel: 04.35667311
Mobile: 0977045517
Email: nguyentrungha1703@gmail.com
Nguyễn Xuân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0902 233 306
Email: xuanha@khaitrijsc.com
TBỊ VIỄN THÔNG
Nguyễn Như Quỳnh
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0988729199
Email: quynhkd@gmail.com
Nguyễn Xuân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0902 233 306
Email: xuanha@khaitrijsc.com
Trương Ngân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0978 851 059
Email: nganha.truong2004@gmail.com
KỸ THUẬT SỐ
Đỗ Thu Hảo
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0974251088
Email: thuhao@khaitrijsc.com
Trương Ngân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0978851059
Email: nganha@sellmax.vn
Nguyễn Xuân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0902233306
Email: xuanha@khaitrijsc.com
Nguyễn Văn Đông
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0977 75 11 18
Email: dongnguyen@khaitrijsc.com
ÂM THANH
Nguyễn Xuân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0902233306
Email: xuanha@khaitrijsc.com
Nguyễn Trung Hà
Nick Yahoo! Nick Skype Tel: 04.35667311
Mobile: 0977 04 55 17
Email: nguyentrungha1703@gmail.com
Nguyễn Việt Vương
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0983 49 49 93
Email: vietvuong@khaitrijsc.com
ĐỒ GIA DỤNG & CN
Nguyễn Như Quỳnh
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0988279199
Email: quynhkd@gmail.com
Đỗ Thu Hảo
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0974251088
Email: thuhao@khaitrijsc.com
Trương Ngân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0978851059
Email: nganha@sellmax.vn
Nguyễn Xuân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0902233306
Email: xuanha@khaitrijsc.com
Nguyễn Văn Đông
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0977 75 11 18
Email: dongnguyen@khaitrijsc.com
MÁY CN & NN
Nguyễn Trung Hà
Nick Yahoo! Nick Skype Tel: 04.35667311
Mobile: 0975868599
Email: nguyentrungha1703@gmail.com
Nguyễn Xuân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0902233306
Email: xuanha@khaitrijsc.com
Nguyễn Việt Vương
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0983 49 49 93
Email: nguyenvietvuong@gmail.com
Nguyễn Như Quỳnh
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0988279199
Email: quynhkd@gmail.com
Trương Ngân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0978 851 059
Email: nganha.truong@gmail.com
Đỗ Thu Hảo
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0974251088
Email: thuhao@khaitrijsc.com
NỘI THẤT
Nguyễn Như Quỳnh
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0988279199
Email: quynhkd@gmail.com
Nguyễn Văn Đông
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0977 75 11 18
Email: dongnguyen@khaitrijsc.com
Trương Ngân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0978851059
Email: nganha.truong2004@gmail.com
DỊCH VỤ
Trương Ngân Hà
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0978 851 059
Email: nganha@sellmax.vn
Đỗ Thu Hảo
Nick Yahoo! Tel: 04.35667311
Mobile: 0974251088
Email: thuhao@khaitrijsc.com
Tin khuyến mại